Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Majó opnar í Laxdalshúsi á Akureyri
Akureyrarbær hefur samið við Majó um leigu á Laxdalshúsi á Akyreyri.
Rekstraraðilar Majó sem sérhæfir sig í sushi eru Jónína Björg Helgadóttir og Magnús Jón Magnússon og stefnan er að flytja í þetta sögufræga hús 15. ágúst næstkomandi.
Í húsinu verður vinnustofa Jónínu Bjargar með góðu rými til að sýna myndlistarverk, og þarna verður einnig eldhús Majó. Í þessu fína húsnæði verður hægt að bóka hópa í kvöldverð eða sushi námskeið og veislur.
Á tyllidögum verður opið fyrir gesti og gangandi í drykk og mat, eða mögulegt að grípa með sér brottnámsbakka, allt í umhverfi vinnustofunnar.
Þetta sögufræga hús verður reglulega opið og hægt að hitta á Jónínu Björgu á vinnustofu sinni og svo verður rými fyrir gestalistamenn á efri hæðinni svo það verður svo sannarlega líf í húsinu.
Majó hefur að undanförnum mánuðum verið pop-up veitingastaður og komið til Ólafsfjarðar, Dalvíkur og fleiri staða og mun halda því áfram.
Sjá einnig:
Laxdalshús er elsta hús Akureyrar, byggt 1795. Laxdalshús var síðan friðað 1978 og í júní 1984 var það opnað að nýju og hefur síðan hýst margskonar starfsemi.
Mynd: facebook / Majó
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun6 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt2 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun14 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla