Vertu memm

Uppskriftir

Linsubaunir með beikon – Lentils du Puy

Birting:

þann

Linsubaunir - Lentils du Puy

Fyrir 4.

Hráefni:
150gr. Linsur.
2 stk. Gulrætur.
1 stk. Blaðlaukur.
1 stk. Shallott.
1 msk. Ólífuolía.
50gr. beikon
Timian.

Aðferð:
1. Skolið linsurnar vel.
2. Svissið linsurnar rólega í ólífuolíunni ásamt timiani.
3. Bætið útí ½ shallott, ½ blaðlauk og 1 gulrót ásamt vatni og sjóðið rólega í 15 mín.
4. Látið linsurnar hvíla í 5 mín.
5. Svissið restina af grænmetinu og beikonið vel og bætið linsunum saman við.
6. Smakkið til með rjóma eða vinaigrette

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið