Uppskriftir
Linsubaunir með beikon – Lentils du Puy
Fyrir 4.
Hráefni:
150gr. Linsur.
2 stk. Gulrætur.
1 stk. Blaðlaukur.
1 stk. Shallott.
1 msk. Ólífuolía.
50gr. beikon
Timian.
Aðferð:
1. Skolið linsurnar vel.
2. Svissið linsurnar rólega í ólífuolíunni ásamt timiani.
3. Bætið útí ½ shallott, ½ blaðlauk og 1 gulrót ásamt vatni og sjóðið rólega í 15 mín.
4. Látið linsurnar hvíla í 5 mín.
5. Svissið restina af grænmetinu og beikonið vel og bætið linsunum saman við.
6. Smakkið til með rjóma eða vinaigrette
-
Vín, drykkir og keppni15 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt3 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Svartir dagar í Progastro