Vertu memm

Uppskriftir

Kebab kryddlögur

Birting:

þann

Kebab, Paprika, BBQ, sveppir, kjúklingaspjót, nautaspjót, lambakótilettur, kartöflur, tómatsósa

3 stk. hvítlauksgeirar
1 msk. karrí
1 msk. broddkúmen (cumin)
1 msk. tómatpúrra
1 msk. olía

Aðferð:

Maukið allt saman í matvinnsluvél.

Kryddlögurinn er tilbúin þegar að hann er orðin vel samblandaður og mjúkur.

Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari

Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari

Höfundur er Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari. Uppskrift þessi var birt í bæklingnum Næring og mataræði.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið