Uppskriftir
Kartöflu mauk – Svona alvöru eins og fagmenn gera
Fyrir 6.
Hráefni:
1 kg. Gæða möndlukartöflur.
150ml. Mjólk.
150ml. Rjómi.
75gr. Smjör.
Aðferð:
1. Kartöflurnar eru settar yfir til suðu í köldu vatni og soðnar rólega í 25 mín.
2. Afhýðið kartöflurnar meðan þeir eru heitar.
3. Sjóðið vökvann niður um helming.
4. Merjið kartöflurnar í gegnum tamis.
5. Vinnið saman kartöflumauk og vökva.
6. Bætið smjöri saman við ásamt salti.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt4 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt