Vertu memm

Uppskriftir

Kaffifrauð

Birting:

þann

Cappuccino, latte, espresso, americano

120 gr mascarpone
1 einfaldur espresso
40 gr sykur
1 ½ bl. matarlím
200 gr léttþeyttur rjómi

Aðferð:

Sykur leystur upp í heitum espresso og blandað saman við mascarpone og keyrt saman í hrærivél.

Matarlím leyst upp í 2 msk kaffi og fellt saman við blönduna með sleikju, þar næst léttþeytti rjóminn.

Martini glös fyllt upp í hálf.

Höfundur: Auðunn Sólberg Valsson matreiðslumeistari.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið