Markaðurinn
Íslandshótel auglýsa eftir hótelstjóra á Stykkishólmi og kokki á Hellnum
Ertu að leita þér að skemmtilegri vinnu í dínamísku og alþjóðlegu umhverfi? Fosshótel Hellnar óskar að ráða til sín kokka í eldhúsið. Vertu hluti af fjölbreyttu og samheldnu teymi sem myndar öfluga liðsheild og veitir framúrskarandi þjónustu. Umsjón, skipulagning og þátttaka í matreiðslu og bakstri.
Fosshótel Hellnar er sannkallað sveitahótel eins og þau gerast best, staðsett við rætur Snæfellsjökuls. Svæðið í kringum Hellnar er algjör náttúruparadís þar sem meðal annars má finna fallegan hraunboga sem stendur í öldum strandarinnar.
Við leitum að öflugum hótelstjóra
Fosshótel Stykkishólmur er þriggja stjörnu hótel með einstaklega fallegt útsýni yfir bæinn og eyjarnar í kring. Hótelið er með glæsilega ráðstefnuaðstöðu og metnaðarfullt veitingarhús.
HÆFNISKRÖFUR eru meðal annars Árangursrík reynsla sem stjórnandi í hótel og/eða veitingarekstri – Háskólagráða eða meistarapróf sem tengist starfi er kostur – Menntun á sviði hótelstjórnunar eða iðnnám í fram- eða matreiðslu kostur – færni í samskiptum, jákvætt viðmót og rík þjónustulund – Frumkvæði, sjálfstæði, nákvæmni og skipulag í vinnubrögðum – Fjármálalæsi og greiningarhæfni – Góð kerfis- og tölvukunnátta, þekking á Cenium, Navison og H3 kostur.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt7 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt1 dagur síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé