Kokkalandsliðið
Í nógu að snúast hjá Landsliði matreiðslumanna
Landsliðið ætlar sér að sýna kalda borðið sitt í Smáralindinni næstkomandi laugardag. Þetta er liður í æfingu fyrir meistarmót sem haldið er í Basel(Sviss) 21-23 nóvember 2005. Um leið og kalda borðið verður sýnt er einnig nýútkomin Hagkaupsbók með landsliðinu kynt. Kalda borðið kemur til með að standa fyrir framan Hagkaup í Smáralindinni á laugardaginn 15 október 2005 Landliðsmenn verða til viðtals frá 11:00-13:00.
Um sólhring tekur undirbúningur borðsins og hefja landliðsmenn undirbúning við gerð borðsins kl 12 á hádeigi föstudags í Hótel og matvælaskólanum í Kópavogi, vinna þeir því samfellt í sólarhring eins og vanin er við keppnir erlendis.
Landslið Klúbbs matreiðslumeistara keppir fyrir hönd klúbbsins á stórmótum erlendis. Núverandi meðlimir Kokkalandsliðsins fylgdu eftir frábærum árangri sínum á Ólympíuleikum matreiðslumanna í Þýskalandi haustið 2000
Það er stjórn klúbbsins sem velur unga og efnilega matreiðslumeistara í liðið og er óhætt að segja að vel hafi tekist til að þessu sinni því að á síðasta ári náðist besti árangur í keppnum erlendis frá upphafi.
Þegar Klúbbur matreiðslumeistara tók þátt í Ólympíuleikum 2004 í fjórða sinn.
Alþjóðasamtök matreiðslumanna hafa gefið út styrkleikalista og er Íslandi þar raðað í 9. sæti af 34 þjóðum. Þetta styrkleikamat er mikil viðurkenning á því starfi sem Klúbbur matreiðslumanna hefur innt af hendi við kynningu á íslenskri matargerðarlist.
Kokkalandsliðið okkar stóð í ströngu á starfsárinu og stóðu sig mjög vel, svo vel að eftir ólympíuleikana var okkur boðið að taka þátt í Basel (Sviss) Meistarakeppni sem haldin er á 6 ára fresti og aðeins 10 bestu lið heims fá að taka þátt, þessi keppni verðu í nóvember í ár og er undirbúningur hafinn
Landsliðið Skipa:
1.
Bjarni Gunnar Kristinsson
Yfirmatreiðslumaður á Grillinu
[email protected]
2.
Ragnar Ómarsson
Yfirmatreiðslumaður á Salt 1919 RadissonSAS hótel
[email protected]
3.
Sigurður Gíslason
Yfirmatreiðslumaður á Vox
[email protected]
4.
Gunnar Karl Gíslason
Yfirmatreiðslumaður á B5
[email protected]
5.
Alfreð Alfreðsson
Matreiðslumeistari hjá Jóhann Ólafsson
[email protected]
6.
Ásgeir Sandholt
Kondidor Sandholt bakarí
[email protected]
7.
Sigurður Helgason
Yfirmatreiðslumaður á Skólabrú
[email protected]
8.
Eggert Jónsson
Kondidor / yfirbakari café Adesso smáralind
[email protected]
9.
Hrefna Rósa Jóhannsdóttir
Aðstoðar Yfirmatreiðslumaður á Sjávarkjallaranum
[email protected]
10.
Eyþór Rúnarsson
Yfirmatreiðslumaður á Sigga Hall á Óðinsvéum
[email protected]
11.
Einar Geirsson
Yfirmatreiðslumaður/veitingarmaður á café Karólínu
[email protected]
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði