Vertu memm

Kokkalandsliðið

Í nógu að snúast hjá Landsliði matreiðslumanna

Birting:

þann

Kokkalandsliðið

Landsliðið ætlar sér að sýna kalda borðið sitt í Smáralindinni næstkomandi laugardag. Þetta er liður í æfingu fyrir meistarmót sem haldið er í Basel(Sviss) 21-23 nóvember 2005. Um leið og kalda borðið verður sýnt er einnig nýútkomin Hagkaupsbók með landsliðinu kynt.  Kalda borðið kemur til með að standa fyrir framan Hagkaup í Smáralindinni á laugardaginn 15 október 2005 Landliðsmenn verða til viðtals frá 11:00-13:00.

Um sólhring tekur undirbúningur borðsins og hefja landliðsmenn undirbúning við gerð borðsins kl 12 á hádeigi föstudags í Hótel og matvælaskólanum í Kópavogi, vinna þeir því samfellt í sólarhring eins og vanin er við keppnir erlendis.

Landslið Klúbbs matreiðslumeistara keppir fyrir hönd klúbbsins á stórmótum erlendis. Núverandi meðlimir Kokkalandsliðsins fylgdu eftir frábærum árangri sínum á Ólympíuleikum matreiðslumanna í Þýskalandi haustið 2000

Það er stjórn klúbbsins sem velur unga og efnilega matreiðslumeistara í liðið og er óhætt að segja að vel hafi tekist til að þessu sinni því að á síðasta ári náðist besti árangur í keppnum erlendis frá upphafi.

Þegar Klúbbur matreiðslumeistara tók þátt í Ólympíuleikum 2004 í fjórða sinn.

Alþjóðasamtök matreiðslumanna hafa gefið út styrkleikalista og er Íslandi þar raðað í 9. sæti af 34 þjóðum. Þetta styrkleikamat er mikil viðurkenning á því starfi sem Klúbbur matreiðslumanna hefur innt af hendi við kynningu á íslenskri matargerðarlist.

Kokkalandsliðið okkar stóð í ströngu á starfsárinu og stóðu sig mjög vel, svo vel að eftir ólympíuleikana var okkur boðið að taka þátt í Basel (Sviss) Meistarakeppni sem haldin er á 6 ára fresti og aðeins 10 bestu lið heims fá að taka þátt, þessi keppni verðu í nóvember í ár og er undirbúningur hafinn

Landsliðið Skipa:

1.
Bjarni Gunnar Kristinsson
Yfirmatreiðslumaður á Grillinu
[email protected]

2.
Ragnar Ómarsson
Yfirmatreiðslumaður á Salt 1919 RadissonSAS hótel
[email protected]

3.
Sigurður Gíslason
Yfirmatreiðslumaður á Vox
[email protected]

4.
Gunnar Karl Gíslason
Yfirmatreiðslumaður á B5
[email protected]

5.
Alfreð Alfreðsson
Matreiðslumeistari hjá Jóhann Ólafsson
[email protected]

6.
Ásgeir Sandholt
Kondidor Sandholt bakarí
[email protected]

7.
Sigurður Helgason
Yfirmatreiðslumaður á Skólabrú
[email protected]

8.
Eggert Jónsson
Kondidor / yfirbakari café Adesso smáralind
[email protected]

9.
Hrefna Rósa Jóhannsdóttir
Aðstoðar Yfirmatreiðslumaður á Sjávarkjallaranum
[email protected]

10.
Eyþór Rúnarsson
Yfirmatreiðslumaður á  Sigga  Hall á Óðinsvéum
[email protected]

11.
Einar Geirsson
Yfirmatreiðslumaður/veitingarmaður á café Karólínu
[email protected]

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið