Keppni
Hver hreppir titilinn: Kokteilbar Stykkishólms 2017?
Keppnin um titilinn „Kokteilbar Stykkishólms“ verður haldin í annað sinn næstkomandi helgi 6. – 8. júlí 2017 og verða þátttakendur allir helstu veitingastaðir og barir í Stykkishólmi. Hátíðin tókst vel í fyrra og ekki við neinu öðru að búast í ár.
Keppnisfyrirkomulagið verður með sama sniði og síðast en staðirnir sem taka þátt búa allir til kokteil sem verður í boði á sérstaklega góðu verði yfir helgina. Vel valin dómnefnd mun fara á milli staða, smakka kokteilinn, grandskoða öll atriði og úrskurða hver þeirra sé sá allra besti. Í fyrra sigraði Hótel Egilsen með kokteilinn Hjartadrottninguna.
Laugardaginn 8. júlí verður hátíðinni slitið með skemmtun á Fosshótel Stykkishólmi en þar verður tilkynnt um sigurvegara helgarinnar og hvaða staður hlýtur titilinn „Kokteilbar Stykkishólms 2017“.
Veitingastaðir sem taka þátt í ár eru:
- Hótel Egilsen
- Hótel Stykkishólmur
- Narfeyrarstofa
- Sjávarpakkhúsið
- Skúrinn
- Stykkishólmur Slowly
Mynd: Smári
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn8 klukkustundir síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa