Uncategorized
Hvar ertu góði þjónninn minn?
Bárður Guðlaugsson framreiðslumaður og fagkennari í Hótel og matvælaskólanum er með lítin pistil inn á vef Barþjónaklúbb Íslands um ástand þjónustu á veitingastöðum bæjarins.
Bárður ræðir um að hafa rekist á eina grein í Fréttablaðinu 8. júlí síðastliðin á bls. 60 sem lýsir ástandi á þjónustunni og að hún hafi hrakað á síðustu misseri.
Skemmtileg grein í fréttablaðinu sem því miður er nokkuð til rétt.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Meistaradagurinn í Hótel- og matvælaskólanum
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Frétt5 dagar síðan
Fallist á allar kröfur MATVÍS í dómsmáli gegn Flame
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Grunnnámskeið í kokteilagerð – Langar þig að læra að búa til ljúffenga og girnilega kokteila?