Viðtöl, örfréttir & frumraun
Helvítis Matreiðslubókin er klárlega jólabókin í ár
Í bókinni má finna margar gómsætar og einfaldar uppskriftir, einlægar eldhússögur og hagnýt ráð. Markmiðið var að setja upp skemmtilega og auðlesna matreiðslubók fyrir alla, hvort sem lesandinn er byrjandi eða reyndur kokkur þá ætti hann að geta fundið eitthvað fyrir sig í Helvítis matreiðslubókinni.
Bókin er skrifuð af Ívari Erni Hansen matreiðslumanni og eiginkonu hans Þóreyju Hafliðadóttur margmiðlunarhönnuði og meðeiganda Helvítis ehf. Margir eru farnir að þekkja Ívar sem stýrir matreiðsluþáttunum Helvítis kokkurinn á Vísi og Stöð 2+ þar sem hann skemmtir áhorfendum og eldar bragðgóðan mat á mannamáli.
“Bókin okkar er öðruvísi en aðrar matreiðslubækur að því leytinu til að lesandinn getur sjálfur raðað saman máltíðinni sinni með ábendingum frá Helvítis kokkinum, ef þú elskar bragðgóðan og einfaldan mat þá er þessi bók fyrir þig!”
Segir Ívar Örn.
Það er Bókabeitan sér um útgáfuna og snillingurinn hann Karl Petersson tók allar fallegu myndirnar sem eru í bókinni.
Bókin verður til sölu á öllum helstu sölustöðum landsins.
Meðfylgjandi myndir tók Karl Petersson
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var