Keppni
Heimsmeistarakeppni í kjötskurði frestað
Heimsmeistarakeppni í kjötskurði (World Butchers Challenge – WBC) sem átti fara fram í Sakramentó í Bandaríkjunum í september næstkomandi hefur verið frestað.
Nú vikunni tilkynnti stjórn WBC að heimsmeistarakeppnin verður frestuð til 13. – 14. ágúst 2021, vegna óvissu sem nú ríkir vegna útbreiðslu COVID-19 veirunnar.
Íslenska landsliðið í kjötiðn hefur æft reglulega síðan haustið 2018, eða frá stofnun þess.
Sjá einnig:
Æfingar hafa verið að jafnaði einu sinni í viku á Reykjavíkursvæðinu og á Akureyri og svo sameiginlegar æfingar einu sinni í mánuði þar sem liðið hefur komið saman ýmist fyrir norðan eða hér fyrir sunnan.
Er þetta í fyrsta sinn sem að Ísland tekur þátt í heimsmeistarakeppni í kjötskurði, en liðið skipa kjötiðnaðarmenn og -meistarar víðsvegar af landinu.
To our competitors and supporters, After what can only be described as the most extreme and challenging moments most…
Posted by World Butchers' Challenge on Tuesday, March 17, 2020
-
Starfsmannavelta5 dagar síðan
Valkyrjan lokar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel20 klukkustundir síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hverjir skutla matnum þínum heim? Alþjóðleg könnun veitir innsýn í líf og störf sendla sem starfa fyrir Wolt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður opnar við gömlu höfnina í Reykjavík
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Sónó flytur út og Plantan flytur inn
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Jólaborgarinn seldist upp
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Lagterta – Uppskrift
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ris a la mande ostakaka í glösum