Vertu memm

Freisting

Gastronomisk Institut í Stavanger gjaldþrota

Birting:

þann


Norska kokkalandsliðið við æfingu í Institut árið 2006

Þetta var ljóst í gær þegar gjaldþrotabeiðnin hafði verið tekin til efnislegrar meðhöndlunar, þrotið er upp á sjö milljónir noskra króna ( 104 milljónir fimm hundruð og tíu þúsund ísl kr ). 29 missa starfið og þar af 22 kokkar.

Haft er eftir Charles Tjessem sem stjórnaði stofnunni í fimm ár að það sé mjög kostnaðarsamt að hafa svo marga kokka á launaskrá og að svona stofnun sé frek á peninga.

Ef þið viljið lesa meira þá er linkurinn hér

/Sverrir

Myndina tók Knut S Vindfallet

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið