Smári Valtýr Sæbjörnsson
Fylgstu vel með veitingabransanum | Skráðu þig hér
Á vefnum er póstlistakerfi þar sem lesendur veitingageirans geta skráð netfangið sitt og fengið sendan tölvupóst með fréttum, keppni, tilboðum, spennandi viðburði framundan og margt fleira.
Hvað oft viltu fá sent fréttabréf? Þitt er valið
Fréttabréf Veitingageirans býður lesendum upp á nokkra valmöguleika, þ.e. að fá sendar fréttir daglega, vikulega, spennandi tilboð ofl. frá heildsölum og fréttabréf sem send eru sérstaklega þegar spennandi fréttir og viðburðir eru framundan. Einnig geta lesendur valið alla möguleikana.
Að skrá sig á fréttabréfið er einfaldasta leiðin til að fylgjast vel með veitingabransanum og auk þess sem þar má oft finna einstök tilboð frá heildsölum sem ekki eru auglýst annarsstaðar.
Fylgstu vel með veitingabransanum | Skráðu þig hér
Hér að neðan getur þú skráð þig í áskrift fréttabréfa veitingageirans:
[wysija_form id=“2″]
Kær kveðja
Fréttamenn veitingageirans.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun17 klukkustundir síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Frétt5 dagar síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Keppni2 dagar síðan
Nýr vettvangur fyrir brauð-sérfræðinga: Heimsmeistaramót brauð-sommelier í fyrsta sinn
-
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Vantar kokka á hótel Hellnar og hótel Húsavík
-
Markaðurinn17 klukkustundir síðan
Skapandi konfektmeistari óskast
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Matarveisla í Reykjavík: Stjörnukokkar töfra fram íslenska sælkerarétti
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Veitingageirinn titrar: Bloomin’ Brands með umfangsmiklar uppsagnir
-
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Sænsku bollurnar – Semlur