Ofurkokkurinn, Íslandsvinurinn og strigakjafturinn Gordon Ramsey er kominn í veruleg fjárhagsvandræði. Samkvæmt frétt í Financial Times hefur Ramsey brotið gegn skilmálum fyrir rúmlega 10 milljón punda...
Eyþór Rúnarsson Nú hafa þeir Hótel Óðinsvéarmenn opnað veitingastað hótelsins í hádeginu, en þó með þeim formerkjum að það er Brauðbær í hádeginu en Óið á...
Alfreð Ómar Alfreðsson, forseti Klúbbs matreiðslumeistara, Áslaug Pálsdóttir, framkvæmdastjóri AP almannatengsla, og Margrét Sveinbjörnsdóttir, kynningar- og verkefnastjóri sýningarinnar Ferðalög og frístundir, við undirritun samnings um keppnirnar...
Nýr veitingastaður er væntanlegur í miðbæ Reykjavíkur, en það er íslenskur „Modern“ veitingarstaður sem ber heitið Fiskfélagið/Fish Company og verður staðsettur í eitt af þeim elstu húsum...
Nú hefur áðurnefndur listi verið opinberaður og eru ekki mjög stórar breytingar á honum en þó er einn aðili sem hlotnast sá heiður að fá 3...
Scot Hot keppnin hefur verið í gangi síðastliðna daga í Glasgow Skotlandi. Hér eftirfarandi eru matseðlar þeirra þjóða sem keppa í restaurant of nations þetta skiptið,...
Tutnuri þrekhjól, Mediplog vinnuklossar, Tork WC pappír og SparCreme ræstikrem eru á tilboði mars mánaðar hjá A.Karlssyni. www.akarlsson.is
Veitingasalan í Menningarmiðstöðinni Gerðuberg Nýverið tók fyrirtækið Gallerý fiskur við veitingarekstri í Gerðubergi sem er mikið fagnaðarefni fyrir gesti og viðskiptavini menningarmiðstöðvarinnar. Gallerý fiskur hefur rekið...
Vegna styrkingar íslensku krónunar síðustu vikur mun ÓJ&K og Sælkeradreifing lækka sín heildsöluverð á innfluttum vörum í dag þriðjudaginn 3.mars. Lækkunin er á bilinu 4-6% sem...
Var mættur kl: 05:30 á keppnisstað í 4 stiga frosti, rakt loft í tjaldi, en þetta var aðstaðan sem Írar buðu upp á. Kl: 06:00 var...
Marsfundur KM verður haldinn á morgun þriðjudaginn 3. Mars 2009. Fundurinn er í boði Banana ehf. sem hefur verið styrktaraðili klúbbsins frá örófi alda. Fundurinn verður með...
Bjartur Logi Finnsson, bakari og kökugerðarmaður hefur hafið störf hjá Garra. Bjartur Logi lærði brauð- og kökugerð í Björnsbakarí Austurströnd og útskrifaðist 1999. Starfaði þar sem...