Hótel Bjarkalundur í Reykhólasveit er orðinn sögustaður eftir þættina um Georg Bjarnfreðarson og félaga. Sverrir Halldórs skoðar hér einn af leikmunum Dagvaktarinnar. Morðvopnið, pannan sem Gugga fékk í...
Í ár eru 36 ár frá gosinu í Vestmannaeyjum, en þar fer fram Goslokahátíð nú um helgina og miklu hefur verið kostað og vandað til fyrir...
Nýjar ódýrar kaldpressaðar jómfrúarolíur frá Monumental. Fjölmargar bragðtegundir: basilika, chili, hvítlaukur, pizzolio, rósmarín, hvít truffla og óregano jómfrúarolíur, ásamt sítrusolíum. Smelltu hér til að skoða auglýsinguna....
Guðmundur Pétursson Var það fyrsta sem kom upp i huga mínum er ritstjórinn sagði að næsti staður til að taka út væri ítalski veitingastaðurinn Volare á...
Sigurvegarar mótsins, þeir Rafn Stefán Rafnsson og Hlynur Þór Stefánsson, en þeir spiluðu á 64 höggum sem dugði til sigurs Ballantine´s Midnight Open var haldið um...
Ein stórkostlegasta veisla Íslandssögunnar hafði verið skipulögð við opnun veitingastaðarins í Turninum í Smáralind áramótin 2007 til 2008. Áformað var að heimsfrægi popparinn George Michael myndi...
Kynntar hafa verið tilnefningar Ísland til þessara verðlauna, en í þessari keppni keppa veitingahús Norðurlandanna 5 Íslands, Danmörku, Noregs, Svíþjóðar og Finnlands um að vera kosið...
Óli og Mummi í Hótel og Matvælaskólanum Nýi matreiðsluþátturinn Eldum íslenskt hóf göngu sína síðastliðinn mánudag undir stjórn Bjarna G. Kristinssonar, yfirmatreiðslumeistara á Hótel Sögu. Miðað...
Sigurður og Guðmundur Helgasyni Morgunmatur tekinn snemma, glæsilegt hlaðborð með heimalöguðu áleggi og sultum, auk hins hefðsbundna og rann það vel niður, herbergið tæmt og greitt fyrir...
Bjarni G. Kristinsson, yfirmatreiðslumeistari á Hótel Sögu og Gunnar Karl á Dilli Bændur hafa slegist í hóp með þekktustu matreiðslumönnum landsins við gerð matreiðsluþátta sem hlotið...
Þetta hófst föstudaginn 12. maí að Siggi Roy Einars náði í mig kl 1500 heim á Birkimel, en meðan kallinn hafði verið í þjálfun og grasáti...
Matreiðslumeistararnir Segawa san ( eigandi www.takogrill.com ) og Yoshida san ( eigandi www.sushiken.jp ) verða með námskeið fyrir íslenska matreiðslumenn á Grand Hótel Reykjavík dagana 22. og 23....