Vaknaði eftir góðan nætursvefn, tók smá skver og heiðraði morgunverðar gesti með nærveru minni, stuttu seinna var Siggi mættur á borðið og ég sá strax á...
Bjarni penslar skrokkinn með marineringu (úr hvítlauk, bjór og maltöli), Gunnar Karl mundar hnífinn Vegna kynningar á sjónvarpsþáttunum „Eldum íslenskt“ sem nú eru til sýninga á...
Fjölmörg glæsileg sumartilboð hjá GV heildverslun í júlí á mat og tækjum. Verið velkomin í glæsilega verslun GV að Sundaborg 9-11. Smelltu hér til að skoða...
Samkvæmt tölum frá Ferðamálastofu voru erlendir gestir um Leifsstöð í júní í ár ríflega 54 þúsund, sem eru 1500 færri gestir en í júnímánuði á ...
Gústi kokkanemi Facebook.com er nytsamleg síða en við nemarnir á Sjávarkjallaranum ákváðum að prufa svolítið nýtt, því að það er einn af yngri nemunum sem er...
Fyrir nokkrum dögum skráði Freisting.is sig inn á hið vinsæla vefsamfélag Facebook.com og slóst þar með í för þeim tugþúsunda Íslendinga sem hafa skráð sig á...
Heimasíðan Svangur.is er skemmtileg síða og gefur þeim sem ekki kunna réttu handtökin hvernig eigi að skera lauk, gulrætur, Sveppi og hvernig eigi að hluta niður...
Í tengslum við matreiðsluþættina „Eldum íslenskt“, sem sýndir eru á ÍNN og mbl.is, ætla bændur að heilgrilla naut, svín og lambaskrokka á næstu dögum fyrir utan...
Að gera gott salat er lítið mál. Íslenskt hráefni er úrvalsgott og með smá hugmyndaflugi er hægt að gera frábæra og létta máltíð á svipstundu, spilar...
Alltaf hefur mér fundist það sem ávinningur fyrir greinina þegar erlendir fagmenn heimsækja okkur hér á landi, að þessu sinni var það Grand Hotel sem flutti...
Jónas Kristjánsson veitingagagnrýnandi fer ekki fögrum orðum um veitingastaðinn Kitchen við Laugaveginn og endar með því að segja staðinn vera harmsaga við Laugaveginn og að hann...
Hafsteinn Sigurðsson matreiðslumeistari og eigandi veisluþjónustunnar Det lille Extra í Noregi var boðið að verða forseti Klúbbs Matreiðslumeistara í Drammen í Noregi, en hann hafði þá...