Matreiðslumenn, matartæknar, matsveinar og starfsfólk í mötuneytum Námskeiðið um ferskasta salatbarinn er einkum ætlaður þeim sem annast salatbari á veitingahúsum og í mötuneytum. Í stórum mötuneytum...
Stóreldhúsasýningin hefur verið haldin síðan 2005. Sýningin hefur verið helsti mótstaður fyrir starfsfólk stóreldhúsa. Var sýningin á dagskrá í nóvember en vegna Kóvít var ákveðið að...
Hef fengið til sölumeðferðar hið vinsæla veitinga- og menningarhús “Hendur í höfn Bistro-Café” í Þorlákshöfn. Frábært tækifæri til að kaupa vinsælan veitingastað og veisluþjónustu með mikla...
Notkun gólfþvottavéla tryggir skilvirk, hagkvæm og örugg þrif fyrir þitt fyrirtæki. Nauðsynlegt er þó að huga að nokkrum atriðum svo að sú vél sem fyrir valinu...
Clungene hraðprófin eru hagkvæm og fljótleg próf sem henta vel fyrir skóla, heilbrigðisstofnanir, sveitarfélög og alla aðra vinnustaði. Heilbrigðisstarfsmaður sem hlotið hefur þjálfun eða sérþjálfaður starfsmaður...
Nú rétt í þessu voru úrslitin kynnt í Bocuse d´Or 2021 við hátíðlega athöfn í Lyon í Frakklandi, en keppnin fór fram í gær 26. september...
100 g ferskt spínat (eða annað salat) 1 granatepli (bara innvolsið notað) 1 msk. dijon-sinnep 3 msk. ferskt grænt krydd að eigin vali 2 msk hvítvínsedik...
Fyrir 3-4 Fyllt stökkt salat með ýmsum fyllingum er ótrúlega einfalt. 300 g ferskar gellur 2 msk. steinselja, söxuð smátt ½ meðalstór gulrót ¼ stk. paprika,...
Sólin skein glatt í sumar og við hjá IÐUNNI vonum að allir hafi fengið að njóta blíðunnar og samveru við fjölskyldu og vini. Haustið nálgast og...
Negroni vikan fór fram 13.-19. september og safnaði í ár fyrir Römpum upp Reykjavík en ágóði af Negroni sölunni rann til þessa mikilvæga málefnis að byggja...
Henrik Hernevie síldarsögu varðvörslu áhugamaður er einstakur og ötull sögusafnari. Pistlahöfundurinn Jón Ólafur Björgvinsson á trolli.is fór í heimsókn til hans haustið 2018 og fékk að...