Matvælastofnun varar við neyslu á einni framleiðslulotu af kjúklingi frá Reykjagarði vegna gruns um salmonellusmit. Fyrirtækið hefur innkallað framleiðslulotuna. Innköllunin á einungis við eftirfarandi framleiðslulotu: Vöruheiti:...
Markmið námskeiðsins er að þjálfa aðferðir og vinnubrögð í gerð eftirrétta í keppnismatreiðslu. Kennari á námskeiðinu er sænski matreiðslumeistarinn Fredrik Borgskog, en hann hefur verið dómari...
Reykjavík Konsúlat hótel fékk þær frábæru fréttir nú í vikunni að það hefði unnið hin svokölluð STRONG verðlaun fyrir síðasta ársfjórðung 2021. STRONG verðlaunin eru veitt...
Í gær voru voru hinar virtu Michelin stjörnur kynntar fyrir Bretland og Írland í ár. Eftirfarandi er listi yfir alla MICHELIN stjörnu veitingastaðina í handbókinni, bæði...
Listeria monocytogenes greindist í sýnum af reyktum laxi og reyktum regnboga sem framleiddur var undir nafni Ísfirðings. Dreifing og sala afurðanna hefur verið stöðvuð. Reykti laxinn...
Rúnar Felixson, bakarameistari hjá Mosfellsbakaríi á heiðurinn af Köku ársins 2022. Kakan inniheldur silkimjúka pistasíu-mousse með créme brulée miðju, hindberjagel og stökkan pistasíu botn. Tíu kökur...
Nú styttist í bolludaginn og við hjá Danól höfum sett upp þær vörur sem við eigum í okkar vöruúrvali fyrir þennan skemmtilega dag. Hægt er að...
Við rýmum fyrir nýjum vörum og bjóðum Earth diskana okkar alla á 40% afslætti, mjög sterkir diskar sem þola mikið álag. www.gsimport.is
Matvælastofnun varar við neyslu á einni lotu af marineraðri síld frá fyrirtækinu Ora ehf. vegna hættu á glerbroti. Fyrirtækið hefur í samráði við Heilbrigðiseftirlit Garðabæjar, Hafnarfjarðar, Kópavogs, Mosfellsbæjar...
Arnór Hermannsson bakari starfar á hjúkrunar- og dvalarheimilinu Hraunbúðir með 32 hjúkrunarrýmum sem að Vestmannaeyjabær rekur. Arnór skrifar harðort bréf á facebook þar sem hann lýsir...
Sameiginleg móttaka iðnfélaganna í Húsi Fagfélaganna var opnuð formlega með pompi og prakt sl föstudag þegar formenn félaganna klipptu á borða af því tilefni. Með þessum...
Robin Dudley kokkkur hjá Essential Cuisine kemur með hugmyndir um hvernig má nota krydd, soð og glace. Robin hefur eytt aldarfjórðungi í að skapa sér feril...