Viðtöl, örfréttir & frumraun
Frændurnir á Torginu eru komnir í jólastuð – Bjóða upp á jólahlaðborð í fyrsta sinn
Veitingastaðurinn Torgið á Siglufirði er vinsæll meðal bæjarbúa og erlendra gesta. Staðurinn er staðsettur í miðbænum við ráðhústorg Siglufjarðar. Eigendur Torgsins eru frændurnir Daníel Pétur Baldursson matreiðslumaður og Daníel Pétur Daníelsson en þeir hafa rekið staðinn síðan 18. mars í fyrra.
Í ár munu frændurnir bjóða upp á glæsilegt jólahlaðborð í fyrsta sinn:
„Við fundum fyrir því í fyrra að það var mikil eftirspurn hjá vinnuhópum og vinahópum að komast í jólahlaðborð hjá okkur,“
sagði Daníel Pétur Baldursson í samtali við veitingageirinn.is, aðspurður um tilurð jólahlaðborðsins í ár.
Jólahlaðborðið hefst núna um helgina og verður svo næstu þrjár helgar á föstudögum og laugardögum. Það verður að segjast eins og er að verðið á jólahlaðborðinu er með því ódýrasta á landinu, aðeins 5.900 krónur.
Það er nánast fullbókað í jólahlaðborðið og því ekki þörf á að hafa annan matseðil í gangi.
„Já þetta hefur farið fram úr björtustu vonum og erum við ákaflega ánægðir með viðtökurnar. Hámarksfjöldi á kvöldi er 45 manns og lágmark 20 manns.
Við erum að vinna þetta svolítið eftir okkar leiðum og bjóðum t.d. upp á jólapizzu og jólahamborgara á hlaðborðum, sem sló rækilega í gegn sem stakir réttir í fyrra. Við erum svo með okkar eigið rauðkál, erum að sjóða jólagraut, grafa kjöt og fisk og útbúa flottar sósur. Við bjóðum einnig upp á hægeldaða sojagljáða nautatungu og síldin sem við bjóðum upp á er verkuð og marineruð hjá Hákoni vini okkar í fiskbúð fjallabyggðar. Í aðalrétt er purusteikin sívinsæla og kalkúnabringa með sætkartöflufyllingu, að hætti konu minnar Auðar Aspar Magnúsdóttur,“
sagði Daníel Pétur Baldursson hress og bætti við:
„Jólasegullinn frá Matta vini mínum í Segli 67 hér á Siglufirði verður allsráðandi yfir hátíðarnar, en einnig tökum við inn sér vín fyrir jólahlaðborðin.“
Boðið er upp á lifandi tónlist öll kvöldin, en það er Björn rafvirki sem mætir með píanóið og spilar falleg jólalög.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði