Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Dirty Burger & Ribs opnar formlega í Reykjanesbæ
„Grillið er heitt og við erum klár í að grilla fyrir þig framúrskarandi hamborgara, rif og margt fleira“
, segir í tilkynningu á facebook síðu Dirty Burger & Ribs.
Dirty Burger & Ribs er staðsett við Hafnargötu 86 í Reykjanesbæ þar sem gamla Aðalstöðin var til húsa við hlið Domino’s.
Þetta er þriðji veitingastaðurinn undir merkjum Dirty Burger & Ribs sem opnar en fyrsti staðurinn opnaði í skúr á Miklubraut til móts við Kringluna þann 9. ágúst 2014, því næst í miðbæ Reykjavíkur eða n.t. í Austurstræti 8 í mars 2015 og núna í Reykjanesbæ. Eigandi Dirty Burger & Ribs er Michelin-kokkurinn Agnar Sverrisson.
Mynd: facebook / Dirty Burger & Ribs
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný