Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Danska veitingahúsakeðjan Sticks ‘n’ Sushi ánægð með Bretlandsmarkað eftir metár
![Sticks'n'Sushi](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2021/12/sticks-sushi-2-1024x683.jpg)
Sticks ‘n’ Sushi rekur 12 veitingastaði í Danmörku, níu staði í Bretlandi og hefur nú þegar opnað tvo nýja veitingastaði í Þýskalandi og sá þriðji í framkvæmdum
Danska veitingahúsakeðjan Sticks ‘n’ Sushi segist búast við að Bretland verði áfram stærsti markaður þess árið 2022 eftir metsölu.
Fyrirtækið hefur greint frá hæsta hagnaði sínum í 28 ára sögu fyrirtækisins, eftir að hafa opnað fjögur ný veitingahús í London.
Tekjur hjá fyrirtækinu námu 9.8 milljarður. Sticks ‘n’ Sushi rekur 12 veitingastaði í Danmörku, níu staði í Bretlandi og hefur opnað tvo nýja staði í Þýskalandi og sá þriðji í framkvæmdum og hafði breski markaðurinn skipt sköpum um þá ákvörðun að opna veitingastaði í Þýskalandi.
„Við opnuðum okkar fyrsta stað í London í mars 2012 og við erum farin að ná okkar markmiðum eftir mikla vinnu á mjög svo erfiðum samkeppnismarkaði,“
sagði Andreas Karlsson, framkvæmdastjóri Sticks ‘n’ Sushi í fréttatilkynningu.
„Í dag hafa bresku veitingastaðirnir okkar tekið fram úr danska markaðnum hvað tekjur varðar og ég býst við að hann verði áfram stærsti markaður okkar árið 2022.“
Samkvæmt heimildum veitingageirans, þá hefur Sticks ‘n’ Sushi horft til Íslands um að opna stað í Reykjavík.
Sticks ‘n’ Sushi var stofnað af bræðrunum Kim og Jens Rahbek Hansen og Thor Anderson, sem opnuðu fyrsta veitingastaðinn í Kaupmannahöfn árið 1994.
Myndir: facebook / Sticks’n’Sushi
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni20 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni2 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni3 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný