Freisting
Chef/Manager vantar á Bahamas
Hótelið „Island Seas Reasort“ á Grand Bahamas vantar mann eða konu (menntaðan matreiðslumann) til starfa sem fyrst.
Viðkomandi þarf að hafa góða hæfileika til að stjórna, hafa yfirumsjón um 35 manns og sýna góða umburðalund gagnvart eyjamönnum, en það er reyndar list útaf fyrir sig, að sögn reyndra Íslendinga þar.
Hótelið býður núna upp á 100 manna veitingastað sem inniheldur morgunmat, hádegismat og kvöldmat, en þess ber að geta að gestir sveitngastaðarins sitja úti á verönd, þar sem þeir horfa út í náttúruna og glæsilega strönd fyrir neðan.
Viðkomandi þarf að sjá um að skipuleggja 400 manna herbergisþjónustu, þ.e.a.s. sjá um allt frá því að kaupa inn matinn, bakka og diska, hjálma og þess háttar og koma honum i gagnið, en það er enginn herbergisþjónusta til staðar núna.
Nýr veitingastaður er í smíðum núna og verður viðbygging við hótelið og verður það 150 manna inni-veitingastaður, n.t. fínn fjölskyldustaður. Áætlaður opnunartími á Veitingastaðnum er eftir 7 mánuði. Viðkomandi þarf einnig að sjá um allann rekstur, pantanir þar og sjá um undirbúning við opnun á staðnum.
Þetta er krefjandi starf og launin eru góð fyrir réttan aðila.
Hótelið sér um húsnæðið (svítu) fyrir viðkomanda fyrstu 3 mánuðina á meðan er verið að koma sér fyrir.
Island Seas Reasort er hluti af hótelkeðju útum allann heim, en hér getur þú séð öll hótelin sem tilheyra þessari keðju með því að smella hér
Þeir sem hafa áhuga, er bent á að hafa samband við:
Nafn: Janet
Sími: (hringt frá Ísl.) 001-386-295-3113
Netfang: [email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt5 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt