Vertu memm

Freisting

Chef of Georgia 2005-2006

Birting:

þann

Sheraton Metechi Palace HóteliðKeppnin var haldin í fyrsta skipti 28. – 29. Janúar 2006 á Sheraton Metechi Palace Hotel Tbilisi Georgia.  Keppnin var skipulögð af Chefs Guild of Georgia í samvinnu alþjóðlegan hóp manna leiddan af William O´Neill og Gissur GuðmundssonWACS, stjórnað af Gissur Guðmundssyni.

Keppt var eftir WACS reglum.  Aðalstyrktaraðilar að keppninni voru “Sheraton Metechi Palace” hotel og Georgian Wine “Tamada”.  Einnig var hún styrkt af State Department of Tourism and Resorts og Tbilisi Municipality Office of Education and Culture.
Keppendur voru 8 og dómarar 3, þar af Yfirdómari frá Íslandi Gissur Guðmundsson.

 Greint frá á heimasíðu KM

 

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið