Keppni
Breytt fyrirkomulag á fagkeppni MFK vegna COVID-19
Breytt fyrirkomulag á fagkeppni Meistarafélags kjötiðnaðarmanna og frestun á aðalfundi félagsins.
Í ljósi aðstæðna vegna COVID-19 setur stjórn og fagkeppnisnefnd heilsu og hag keppenda, þjónustuaðila og gesta keppninnar í forgang. Með þetta í huga verður keppnin með breyttu skipulagi, að því er fram kemur í fréttatilkynningu frá MFK.
Allar innsendar vörur verða dæmdar næstkomandi miðvikudag og fimmtudag eins og áður var áætlað. Í stað veglegrar verðlaunadagskrár tengda MFK deginum laugardaginn 14. mars verður gefinn út í staðinn veglegur bæklingur þar sem dómarar og verðlaunavörur kynntar.
Bæklingur þessi verður sendur á þátttakendur og fyrirtæki í matvælaiðnaði. Bæklingurinn verður einnig sendur á fjölmiðla og á alla styrktaraðila keppninnar.
Samhliða þessum breytingum verður fellt dagskrár MFK dagsins næstkomandi laugardag 14. mars. Aðalfundi félagsins verður einnig frestað og mun ný tímasetning hans verða kynnt félagsmönnum með góðum fyrirvara.
Fagkeppni Meistarafélags kjötiðnaðarmanna sem er nú haldin í 14 sinn, verða fjölmörg matvælafyrirtæki sem taka þátt og keppa í fimm flokkum en þessir flokkar eru:
Eldaðar vörur – Allar vörur sem eru soðnar svo sem slátur, álegg, hangikjöt ofl.
Sælkeravörur – Allar hráverkaðar vörur eins og spægipylsur, þurrkaðir vöðvar ofl.
Soðnar pylsur – Allar soðnar pylsur. Kæfa / Paté – Allar soðnar/bakaðar, kæfur/paté.
Nýjunga – Allar vörur sem eru nýjar á markaði, hvort sem eru soðnar, bakaðar eða hráar.
Aukakeppni – Eins og í síðustu keppnum er einnig keppt í vörum úr laxi og silung.
Fleiri fréttir af MFK hér.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?