Vertu memm

Markaðurinn

Bedros Kabranian bakara- og konditormeistari með námskeið í Hótel- og matvælaskólanum

Birting:

þann

Bedros Kabranian bakara- og konditormeistari

Bedros Kabranian bakara- og konditormeistari

Bedros Kabranian bakara- og konditormeistari frá Svíþjóð kennir á tveggja daga námskeiði á vegum IÐUNNAR dagana 10. – 11. nóvember nk. í Hótel- og matvælaskólanum í Kópavogi.

Námskeiðið er skipulagt sem sýnikennsla og verkefnavinna. Á námskeiðinu vinna þátttakendur deig og fyllingar með Bedros sem kynnir síðan ýmsar útfærslur og form af Croissant, Brioche og sætabrauði. Þátttakendur á námskeiðnu vinna nánar með þessar útfærslur og baka. Bedros gerir ráð fyrir virkri þátttöku í námskeiðinu þar sem verkefnin eru rædd og lausnir ræddar og útfærðar. Skipulagið verður með þeim hætti að á laugardeginum vinna þátttakendur deig og fyllingar og fl. Á sunnudeginum verður unnið með útfærslur af Croissant, Brioche og Viennoiserie og bakað.

Bedros Kabranian er yfirbakari hjá hjá Magnus Johansson Bageri og Konditori í Hammarby í Svíþjóð. Hann er „Masterclass“ kennari í Viennoiserie og er í landsliði bakara í Svíþjóð.

Nánar um Bedros má finna á heimasíðu hans hér.

Fullt er á námskeiðið, en hægt er að skrá sig á biðlista hér.

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið