Starfsmannavelta
Andreas Antona hættir eftir hálfa öld í veitingageiranum
Eftir 50 ára feril í veitingageiranum hefur breski Michelin kokkurinn og veitingamaðurinn Andreas Antona tilkynnt um starfslok eftir 50 ár í veitingageiranum. Antona er þekktastur fyrir að hafa stofnað veitingastaðina Simpsons í Birmingham og The Cross í Kenilworth, sem báðir hafa hlotið Michelin-stjörnur, að því er fram kemur í tilkynningu frá Antona.
Hann setur Michelin-stjörnustaðinn Simpsons í Birmingham á sölu til að eyða meiri tíma með fjölskyldu sinni og sinna persónulegum áhugamálum. Hann mun áfram sinna hlutastarfi við The Cross í Kenilworth og Soko Patisserie. Antona, sem hóf feril sinn í Þýskalandi og Sviss, hefur haft mikil áhrif á matargerð og þjálfað marga þekkta kokka.
Mynd: simpsonsrestaurant.co.uk

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni5 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni2 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt23 klukkustundir síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Keppni5 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?