Bocuse d´Or
Allt klárt fyrir stóra daginn | Fylgstu með Sigurði í beinni útsendingu hér
Í gær miðvikudaginn 7. maí byrjaði Sigurður Helgason Bocuse d´Or Europe keppandi og hans föruneyti á undirbúningi á þeim hlutum sem eru hvað viðkvæmastir eins og jurtir og fleira. Því næst fór hópurinn á sýninguna sem er nú bara 100 metra fá hótelinu.
Fylgst var með keppninni og hvernig aðrir keppendur unnu í keppniseldhúsinu. Svo var hóp myndataka seinni partinn og þar eftir var komið að því að koma sér fyrir og gera allt klárt í eldhúsinu. Uppstillinginn gekk vel, nokkur smáatriðið sem alltaf þarf að aðlaga hverju sinni en í heildina voru menn bara sáttir með keppniseldhúsið.
, sagði Þráinn Freyr Vigfússon þjálfari hress í samtali við veitingageirinn.is.
Sigurður keppir í dag og byrjar klukkan 07:00 fimmtudagsmorgun 8. maí. Bein útsending er frá keppninni og er hægt að horfa á hana með því að smella hér.
Myndir: Þráinn Freyr Vigfússon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt1 dagur síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt5 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Keppni2 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum