Vertu memm

Markaðurinn

Aldamótakarfi í appelsínu- og chilli marineringu

Birting:

þann

Hafið Fiskverslun - Aldamótakarfi í appelsínu- og chilli marineringu

Fyrir 4

700 gt karfasteikur í appelsínu- og chilli marineringu frá Hafinu.

Aðferð

Hitið grillið þar til það er orðið mjög heitt, grillið karfan  í 3 min á hvorri hlið.

Takið steikurnar varlega af með spaða og leggið til hliðar í 1-2 min.

Gott er að bera fram með hrásalati og sítrónugrassósu frá Hafinu.

Höfundur er Logi Brynjarsson, matreiðslumeistari hjá framleiðslueldhúsi Hafsins Fiskverslunar.

Fleiri uppskriftir á www.hafid.is

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið