Frétt
Aðskotahlutur í hafrakökum
Matvælastofnun hefur fengið upplýsingar frá Heilbrigðiseftirliti Reykjavíkur um að Myllan hafi, í samráði við eftirlitið, innkallað framleiðslu á hafrakökum í dreifingu um allt land. Ástæða innköllunar er aðskotahlutur sem fannst í einni kökunni. Allar best fyrir dagsetningar til og með 31. janúar eru innkallaðar.
Eftirfarandi upplýsingar auðkenna vörurnar sem innköllunin einskorðast við:
- Vöruheiti: Myllu Hafrakaka, Bónus Hafrakaka og Hagkaups Hafrakaka
- Vörunúmer: 1505, 1485, 1488
- Strikanúmer: 5690568015056, 5690568014851, 5690568014882
- Nettómagn: 100 g
- Best fyrir: til og með 31. janúar 2018
- Framleiðandi: Myllan, Skeifunni 19, 108 Reykjavík
- Dreifing: Verslanir um land allt
Neytendur sem keypt hafa Hafrakökur með framangreindum dagsetningum geta skilað þeim til þeirra verslana þar sem þær voru keyptar eða til Myllunnar, Skeifunni 19, milli 8-16 alla virka daga.
Myndir: aðsendar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn12 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni1 dagur síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan