Vertu memm

Markaðurinn

Á námskeiðinu er farið yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit – Brýnsla á hnífum

Birting:

þann

Kokkahnífur - Súrar gúrkur - Rósmarin - Dill - Mynta - Hvítlaukur - Shallot laukur - Estragon

Matreiðslumenn, nemar í matreiðslu

Markmið námskeiðsins er að þjálfa tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa þannig að þeir bíti vel og standist raksturspróf. Unnið er með 15 – 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu.

Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
27.10.2020 þri. 12:00 14:00 Hótel- og matvælaskólinn

Skráning hér.

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið