Markaðurinn
Barþjónn / Bartender
Ertu að leita þér að skemmtilegri vinnu í dínamísku og alþjóðlegu umhverfi?
Fosshótel Jökulsárlón óskar að ráða til sín barþjón í veitingadeild.
Vertu hluti af fjölbreyttu og samheldnu teymi sem myndar öfluga liðsheild og veitir framúrskarandi þjónustu
Starfssvið
- Þjónusta og samskipti við gesti.
- Framreiðsla á mat og drykk.
- Uppsetning, frágangur og þrif á bar.
- Ýmis tilfallandi verkefni.
Hæfniskröfur
- Reynsla af gerð kokteila.
- Reynsla af sambærilegum störfum.
- Framúrskarandi færni í samskiptum, jákvætt viðmót og sveigjanleiki.
- Frumkvæði, nákvæmni og skipulag í vinnubrögðum.
- Gott vald á ensku skilyrði, önnur tungumál kostur.
- Almenn tölvukunnátta.
Are you looking for a fun job in a dynamic and international environment?
Fosshótel Jökulsárlón is seeking to enthusiastic bartender to join the restaurant team.
Be a part of a diverse and cohesive team with a strong team-spirit that provides excellent service.
Tasks
- Service and communicating with guests in the bar.
- Serving food and drinks.
- Preparation, tidying and cleaning of the bar.
- Other incidental tasks.
Skills and Qualification
- Mixology and preparation.
- Experience of similar jobs.
- Good grasp of English is key, other languages are beneficial.
- Excellent communicational skills, a positive outlook, and flexibility.
- Initiative, precision, and organised working methods.
- Good general computer skills.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný