Viðtöl, örfréttir & frumraun
Ólöf Ólafsdóttir gefur út bókina: Ómótstæðilegir eftirréttir
„Loksins eftir langa 8 mánuði má ég loksins tilkynna að ég er að fara að gefa út bókina: Ómótstæðilegir eftirréttir.“
Segir Ólöf Ólafsdóttir í tilkynningu.
Ólöf er konditor og pastry-chef að mennt, en hún hóf starfsferil sinn á Apótekinu árið 2015 og starfaði þar í tæp 2 ár. Eftir Apótekið þá flutti Ólöf til Ringsted í Danmörku og fór þar í konditor skólann Zealand Buisness College og tók svo námssamning í Mosfellsbakarí og útskrifaðist úr skólanum í janúar 2021.
Ólöf segir hugmyndina á bak við bókina vera að henni langaði að gera bók sem væri ekki bara fyrir byrjendur, heldur líka fyrir þá sem lengra eru komnir, en jafnframt að gera uppskriftirnar auðveldar í framkvæmd.
„Það hefur farið óendanlega mikil vinna í hana og er hún smá eins og listaverkið mitt eða jafnvel litla barnið mitt.“
Segir Ólöf.
Bókin kemur í búðir fyrstu vikuna í október næstkomandi og mun Ólöf halda útgáfupartí þegar nær dregur.
Myndir á bak við tjöldin við gerð bókarinnar: Instagram / @olofolafs
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ristorante Pizza Margherita komin í vöruúrval Innnes
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Desemberuppbót árið 2024 – Uppbótin er kr. 106.000
-
Markaðurinn7 klukkustundir síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu