Vertu memm

Vín, drykkir og keppni

Hemingway Bar tekur yfir Kokteilbarinn

Birting:

þann

Kokteilbarinn

Kokteilbarinn

Dagana 16. og 17. júní mun George Vosahlik frá Hemingway Bar í Prag í Tékklandi taka yfir Kokteilbarinn á Klapparstíg, en þar mun hann ásamt frábæru barþjónum Kokteilbarsins hrista og hræra nokkra af þeirra þekktari drykkjum.

Hemingway Bar í Prag opnaði árið 2009 og hefur tvisvar  komist á lista yfir 50 bestu bari í heimi.  Barinn er innblásinn af einum af þekktustu bar elskendum seinni tíma, rithöfundinum Ernest Hemingway, sem skildi eftir sig fjölmargar uppskriftir af vinsælum kokteilum.

Eftirfarandi eru kokteilarnir sem verða á boðstólum:

ETON MESS
– Tær mjólkurpúns
– Gin, súrsætur
– Marens

HEMINGWAY GASOLINE
– Kraftmikill, stuttur og bitur
– High proof bourbon
– Valhnetutónar

ART OF JAPAN
– Léttur og frískandi fizz
– Umeshu
– Bancha te

PERU
– Miðlungs bragðmikill
– Pisco með tæru kiwi
– Mandarínu ilmolíusykur

ETERNAL DAIQUIRI
– Stuttur og kraftmikill
– Agricole romm
– Basil og kardimomubragð

Mynd: facebook / Kokteilbarinn

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið