Frétt
Vanmerktur ofnæmisvaldur í pylsum frá Pylsumeistaranum
Matvælastofnun varar neytendur sem hafa óþol fyrir sinnepi við neyslu á steikarpylsum frá Kjöt&Pylsumeistaranum ehf. Steikarpylsurnar eru vanmerktar ofnæmis- og óþolsvalda og því hefur fyrirtækið í samráði við Matvælastofnun innkallað allar lotur og best fyrir dagsetning fyrir 18.05.2022.
Matvælastofnun fékk upplýsingar frá fyrirtækinu að neytenda hafi fengið ofnæmis viðbrögð og við nánari skoðun á innihaldslýsingu kom í ljós að ekki var greint frá sinnepsfræjum sem voru eitt af hráefnum pylsana.
Innköllunin á við allar framleiðslulotu framleiddar fyrir 18.05.2022:
- Vörumerki: Pylsumeistarinn, Kjötkompaníið
- Vöruheiti: Steikarpylsa, 400-480 gr
- Þyngd: 400-480 gr pakkningar
- Framleiðandi: Kjöt & Pylsumeistarinn,Kársnesbraut 112, 200 Kópavogur
- Strikamerki: 2300104004866 merkt Pylsumeistaranum og 5692240104003 merkt Kjötkompaniið
- Best fyrir dagsetningar: allar dagsetningar fyrir 18.05.2022
- Dreifing: Verslun Pylsumeistarans, Kjötkompaníið í Hafnarfirði og Granda og Melabúðin
Mynd: mast.is
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana