Keppni
Guðmundur H. Helgason og Máni S. Cartwright sigruðu í kokteilakeppni
JÓLAFSSON keppninni lauk með pomp og prakt síðastliðinn sunnudag þar sem lokahópur kokteilabarþjóna og áhugafólks mætti í höfuðstöðvar Ólafsson Gin til að hrista og hræra kokteilana sína fyrir framan dómnefnd.
Keppendur stóðu sig allir sem hetjur og var mjótt á munum í báðum flokkum.
Máni S. Cartwright hreppti 1. sætið í flokki barþjóna með kokteilnum „Saint“.
Guðmundur H. Helgason matreiðslumeistari tók 1. sætið í flokki almennings/áhugafólks með Ólafsson piparköku púnsi.
Báðir sigurvegarar fengu í verðlaun gistingu fyrir tvo á Hótel Borg með morgunverði, 10.000 kr inneign á Sumac Grill + Drinks, 10.000 kr inneign á Röntgen, ullarsokka og hálsklút frá Farmers Market, súkkulaði frá Omnom, kassa af Fentimans Tonic frá Drykkur og þrjár flöskur af Ólafsson Gin.
Sigurvegarar barþjónaflokksins 2021
1.sæti: Máni S. Cartwright hjá Grillmarkaðinum.
2.sæti: Maggi hjá Sæta Svíninu.
3.sæti: Helgi P. Davíðsson hjá Strikinu.
4.sæti: Alexandra Katrín hjá Barion Bryggjan
Sigurvegarar í flokki almennings og áhugafólks
1.sæti: Guðmundur H. Helgason
2.sæti: Agnes Engilráð Scheving
3.sæti: Hildur Sigfúsdóttir (vantar á mynd)
Myndir: facebook / Olafsson Gin
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun7 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla