Sverrir Halldórsson
Vitinn í Sandgerði kominn á fertugsaldurinn og eflist enn
Vitinn í Sandgerði var byggður árið 1982 af þeim hjónum Stefáni Sigurðssyni matreiðslumeistara og konu hans Brynhildi Kristjánsdóttur og hafa þau rekið staðinn síðan.
Kjörorð Vitans hefur alla tíð verið:
Í matreiðslu, eins og í öllum listgreinum, er einfaldleikinn merki fullkomnunar
Við félagarnir áttum leið um Sandgerði um daginn á fund og var sannmælst um að hittast í Vitanum og snæða hádegisverð.
Það sem við fengum kemur hér:
Fyrst kom brauð sem var bakað á staðnum, volgt og með íslensku smjöri.
Þetta var ein sú kröftugasta súpa sem ég hef smakkað og hrein og klár ánægja að borða hana.
Svo kom aðalrétturinn:
Og þvílíkt sælgæti, bragðið af rauðsprettunni fannst vel, því ekki var ofkryddað, grænmetið stóð fyrir sínu, en mikið hefði ég viljað skipta á kartöflum og fá soðnar kartöflur og helst í hýði með, tartarsósan var alvöru.
Svo kláruðum við fundinn þökkuðum vertinum fyrir viðurgjörninginn og héldum tilbaka til Reykjavíkur.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Keppni1 dagur síðan
Ashley Marriot vann Barlady keppnina á Íslandi – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Er Guinness 0 algjörlega áfengislaus?