Uppskriftir
Grilluð kjúklingalæri í beikoni
Fyrir 3
6 kjúklingalæri
6 sneiðar beikon
Grillsósa
2 dl tómatsósa
1/2 dl hunang
2 msk. olía
2 tsk. karrý
1 msk. worcestershire-sósa
1 tsk. paprikuduft
2 tsk. sítrónusafi
1/2 tsk. salt
nýmalaður pipar
Aðferð:
Blandið saman öllu sem á að fara í sósuna og hrærið vel. Vefjið beikonsneið yfir hvert kjúklingalæri og festið með tannstöngli.
Penslið með sósunni og leggið á heitt grill. Grillið í 30 mínútur á meðalhita og snúið nokkrum sinnum meðan á steikingu stendur yfir (passið að brenna ekki kjötið).
-
Frétt1 dagur síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi