KM
Desemberfundur KM
Kæru KM félagar og makar.
Okkar árlegi jólafundur með mökum verður haldinn þriðjudaginn 1. des. n.k. á Nordica hóteli.
Ákveðið er að dagskráin hefjist kl 18.30 og þá fyrir makana hjá Maríu í Blómahönnun í Listhúsinu, Engjavegi. Sýnikennsla og sitthvað fleira.
Á sama tíma hefst stuttur fundur félaganna á Nordica en gert er ráð fyrir sameiginlegum fordrykk þar um kl. 19.15.
Meðfylgjandi er glæsilegur matseðill þeirra á Vox sem hringja inn jólin með okkur en einnig fáum við að heyra hugvekju og sitthvað fleira.
Sólmundur Hólm eftirherma og ævisöguritari Gylfa Ægissonar lætur gamminn geysa
og svo verður veglegt happdrætti að venju.
Verð aðeins 2950/-
Mikilvægt er að menn skrái sig í netfangið [email protected] og [email protected]
Hittumst í góðra vina hópi og eigum notalega kvöldstund.
Stjórn Klúbbs Matreiðslumeistara
VOX
Klúbbur matreiðslumeistara
Jólahlaðborð 1. Des 2009
Forréttir
Brauðbollur, laufabrauð & rúgbrauð
Karry, portvíns-bláberja og marineruð síld
laufsalat
tómatsalat
Waldorfsalat
Rauðrófusalat
Grafinn lax með sinnepssósu
Birkireyktur lax frá fiskeldisstöðinni Hlíð Ólafsfirði
Skelfisksalat með ferskum kryddjurtum
Rauðspretta með remolaði og Dönsku rugbrauði
Hreindýra paté með sultuðum bláberjum
Gljáð kalkúnabringa með sætum kartöflum og ristuðum hnetum
Roastbeef ( Nautahryggvöðvi ) með sýrðum agúrkum
Heitreyktar gæsabringur með Perur & gráðosti
Hangikjöts Carpaccio með Eplum og dilli
Jóla sushi
Sushi og sashimi
Transerað af kokkunum
Íslenskt lambalæri
Grísa-purusteik
Rauðvínssósa
Heitt
Lifrarkæfa að Danskri vísu með sveppum og fleski
Fiskur dagsins
Sykurbrúnaðar kartöflur
Ferskt markaðs grænmeti
Heimalagað rauðkál
Karmelaðar plómur og ferskjur
Eftirréttir
Ris a la mande með karmellu og kirsuberjasafti,
Créme brûllée
Heit súkkulaðikaka
Súkkulaðifrauð
Cherry triffle
Ostaterta með möndlubotni og ástríðualdinsósu
Skyr pannacotta með kaffigeli
Ávaxtasalat
Vanillusósa
Hinberjasósa.
Smákökur.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni5 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir