Markaðurinn
Denis í jólaskapi – Jólaleg lambauppskrift
Jólin nálgast óðfluga og hvað er betra en lambakjöt um jólin eða í jólaundirbúningnum. Denis Grbic matreiðslumaður á Hótel Sögu, Kokkalandsliðsmaður og Kokkur ársins 2016 kann svo sannarlega tökin á þessu.
Snarar hér fram girnilegri uppskrift af lamba innralæri á milli þess sem hann eldar fyrir gesti hótelsins og æfir með Kokkalandsliðinu fyrir heimsmeistarmót í matreiðslu 2018.
Denis Grbic, chef at Grillið restaurant in Reykjavík swears this Icelandic Lamb Inner thigh recipe is perfect for Christmas! A perfect meal for two – who would you share it with on Christmas eve?
Posted by Icelandic Lamb on Tuesday, 28 November 2017
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel10 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni9 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun10 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana