Sverrir Halldórsson
Erica hjá Texture í undanúrslitum um vínþjónn ársins í Bretlandi
Erica Laler vínþjónn á Texture er meðal þátttakenda í undanúrslitum í keppninni vínþjónn ársins í Bretlandi.
The academy of Food & wine UK hafa tilkynnt hvaða 15 vinþjónar komi til með að keppa í undanúrslitum áðurnefndar keppni sem fer fram á Westbury Mayfair hótelinu í London 28. april 2010. úrslitakeppnin fer fram á sama stað á sama degi.
Þetta er í 30. skiptið sem þessi keppni er háð og er einn helsti styrktaraðili hennar kampavínsfyrirtækið Piper Heidisieck og gefa þeir verðlaunin.
Hér fylgir listinn yfir keppendur:
- Garry Clark, sommelier, Chester Grosvenor, Chester
- Remi Cousin, assistant head sommelier, The Fat Duck, Bray
- Christopher Delalonde, sommelier, Sarment Wines, London
- Sergio Dos Santos, head sommelier, Atlantic Hotel, Jersey
- Bavand Foroughi, sommelier, Gordon Ramsay at Claridges, London
- Yohann Jousselin, head sommelier, Vineyard at Stockcross, Newbury
- Jan Konetzki, assistant head sommelier, Restaurant Gordon Ramsay, London+
- David Kubler, assistant sommelier, Le Manoir aux QuatSaisons, Oxford
- Erica Laler, sommelier, Texture, London
- Phillippe Moranges, deputy head sommelier, Hakkasan, London
- Mark Perlaki, head sommelier, Hotel du Vin et Bistro, Harrogate
- Stephen Raducki, assistant sommelier, Le Pont de la Tour, London
- Laurent Richet, sommelier, Hotel TerraVina, Southampton
- Clement Robert, head sommelier, Summer Lodge Country House Hotel, Evershot
- Magda Saleh, assistant sommelier, La Trompette, London
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur