Markaðurinn
Hágæða marineraðar kartöflur frá Aviko
Nýjung frá Innnes, forsoðnar kryddaðar/marineraðar kartöflur tilbúnar til upphitunar eða til að nota kaldar.
Í boði eru 2 bragðtegundir, með fallegum litum í framsetningu og einstöku bragði. Annars vegar með Sítrónu pipar (Lemon Pepper) og hins vegar með Hvítlauk (Wild Garlic).
Varan er komin á lager og sala er hafin.
Borið fram heitt
Aviko marineraðar kartöflur eru tilbúnar til notkunar. Bara að hita og afgreiða, þarf ekki að bæta við olíum eða kryddi. Tilvalið sem bragðmikið meðlæti á aðaldiskinn, eða sem smáréttur og jafnvel á hlaðborðið.
Tilbúnar til notkunar
Prufið Aviko marineraðar kartöflur beint í salatið eða á kalda borðið. Þessar vörur eru full eldaðar, gerilsneyddar við lágt hitastig, sem tryggir mjög mikið og gott bragð ásamt því að gæðin halda sér í gegn.
Smellið hér til að lesa nánar.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun15 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Nemendur & nemakeppni18 klukkustundir síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin