Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Public House opnar – Gefa mat og drykk á morgun til styrktar Nepal
Nýi veitingastaðurinn Public House Gastropub sem staðsettur er við Laugaveg 24 hefur verið formlega opnaður með bráðabirgðaleyfi, en ástæðan fyrir því að leyfið hefur ekki fengist er vegna verkfalls hjá lögfræðingum hjá sýslumanninum á höfuðborgarsvæðinu.
Veitingastaður tekur 55 manns í sæti og mun pöbba stemmning ráða ríkjum með háklassa mat með asískum áhrifum.
Á morgun laugardaginn 23. maí mun Public House gefa mat og drykk frá 12:00-18:00 í samstarfi við UNICEF til styrktar Nepal.
Við hvetjum alla til að koma, smakka góðan mat og bjór og aðstoða við uppbyggingu eftir jarðskjálftana með frjálsum framlögum. Njóttu góðra veitinga og leggðu þitt af mörkum. Hver króna sem þú leggur til rennur óskipt til neyðaraðgerða UNICEF í Nepal,
segir á facebook síðu Public House, en hægt er að lesa nánar um viðburðinn á facebook hér.
Á sunnudaginn verður Brunch þar sem boðið verður upp á 50% afslátt af kampavíni og mímósu, en Brunch verður alla sunnudaga eða eins og Public House segir:
alla SUNNUDAGA í CHAMPAGNE SUNDAY á Public House Gastropub. Opnum klukkan 11:00.
Eigendur Public House eru Eyþór Mar Halldórsson matreiðslumaður og Gunnsteinn Helgi Maríusson, en þeir eru ekki ókunngir veitingabransanum þar sem þeir hafa opnað Íslenska barinn við Austurvöll, Uno og Sushisamba saman.
![Public House Gastropub](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2015/05/public-house-2.jpg)
Þennan er hægt að fá á Public house.
Black slider V2
Black Angus nautaburger í svörtu brauði, koríander mayo, shiso lauf, hlaupandi ostur, japanskir laukhringir og PHGP franskar
Matseðillinn á Public House:
Myndir: af instagram síðu Public House.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni9 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný