Vertu memm

Markaðurinn

10% viðbótarafsláttur í vefverslun Ekrunnar

Birting:

þann

Takk fyrir frábærar viðtökur!

Takk fyrir frábærar viðtökur á sýningunni Stóreldhús 2017

Já, við þökkum fyrir frábærar viðtökur á sýningunni Stóreldhús 2017.
Það er alltaf gaman að hitta viðskiptavini okkar og kynnast nýjum! Til að sjá vöruúrvalið okkar allt á einum stað er best að sækja um aðgang að vefversluninni okkar eða hafa samband á [email protected]

Sækja um aðgang hér

Afsláttarkóði í vefverslun!

Ekran Vefverslun

Í tilefni af sýningunni Stóreldhús 2017 sem haldin var 26.-27. okt síðastliðinn, erum við með 10% viðbótarafslátt ef þú verslar í vefverslun Ekrunnar.
Sláðu inn kóðann ekran2017 áður en þú gengur frá pöntun.

Afsláttur gildir til 3. nóv 2017.

Vefverslun Ekrunnar

Uppskrift af unaðslegri Orelys mús!

Uppskrift af unaðslegri Orelys mús

Við buðum uppá Orelys mús á stóreldhúsasýningunni sem sló vægast sagt í gegn! Við lofuðum að deila uppskriftinni og að sjálfsögðu er hægt að versla allt í músina hjá okkur. Gott að nota leitina til að finna vörurnar í vefversluninni.

Mús:
500 g Debic Duo rjómi
220 g Valrhona Orelys blond súkkulaði
4 g Gelita Gelatín – matarlím

Aðferð
Leggið matarlímið í kalt vatn. Hellið rjómanum í pott og setjið yfir á miðlungshita að suðu, það er best ef hann nær suðu en fær samt ekki að sjóða upp. Kreistið mesta vatnið út matarlíminu og leysið upp í rjómanum. Takið pottinn af hellunni og blandið súkkulaðinu saman við heitan rjómann. Hellið blöndunni í bakka eða ílát og látið rjúka af því í 15-30 mín áður en það er kælt yfir nótt (má geymast lengur). Þeytið upp stífa blönduna í hrærivél eins og rjóma og setjið í það form sem ykkur lystir.

Kirsuberja sósa
250 kg Boiron Kirsuberja púrra
c.a 150 g Boiron frosin kirsuber
ca. 2 g Gelita Gelatín – Matarlím
Dansukker strásykur eftir smekk

Aðferð
Setjið kirsuberjapúrruna í pott og hitið upp á henni við vægan hita þar til hún er full bráðin. Leggið matarlímið í kalt vatn. Hellið kirsuberjunum út í púrruna og fáið upp suðu, bætið við sykri ef ykkur lystir. Kreistið mesta vatnið af matarlíminu og setjið það í sósuna. Hellið í geymsluílát og látið rjúka vel af því kælið svo, notist köld.

Mulningur
200 g Valrhona hvítt súkkulaði
100 g Til hamingju afhýddar möndlur

Aðferð
Hitið ofn í 130°C, setjið súkkulaðið og möndlurnar á sitthvorn bakkann með bökunarpappír í botninn. Dreifið vel úr þeim, setjið nokkra dropa af olíu á möndlurnar og hnífsodd af salti og makið möndlurnar vel upp úr því. Bakið súkkulaðið í 25 mín á 130°C þar til það er ljósbrúnt að ofan en karamellubrúnt inn í. Bakið möndlurnar aðeins lengur eða þar til þær eru karamellubrúnar, það má baka möndlurnar á hærri hita til þess að fá meira kryddbragð af þeim. Setjið möndlurnar í matvinnsluvél þegar þær hafa kólnað aðeins og vinnið í gróft duft. Vinnið möndluduftið og súkkulaðið saman á meðan að súkkulaðið er enn ylvolgt. Brjótið niður og setjið yfir músina.

Ef þið viljið fá uppskriftina senda í tölvupósti, sendið póst á [email protected]

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið