Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Brasserað Sellerí er alveg málið

Birting:

þann

Selleri - SelleríSverrir Halldórsson matreiðslumeistari bregst ekki bogalistin í uppskriftum frekar enn fyrri daginn og býður hann núna lesendur veitingageirinn.is upp á Brasserað Sellerí með beikoni og Blóðbergi.   Þeir sem vilja fræðast meira um sellerí er bent á wikipedia hér, en þar má lesa ýmsan fróðleik um þetta margfræga grænmeti.

Smellið hér til að lesa uppskriftina.

 

/Smári

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið