Freisting
Villibráðin hafin á Grillinu
Nú er villibráðin hafin á hótel og veitingastöðum víðsvegar landið og er Grillið á Sögu engin undantekning. Matseðillinn á Grillinu er íslenskur og eru villibráð og villtir sveppir í aðalhlutverki, ásamt villtum laxi á meðan hann gefst.
Á Grillinu starfa Þráinn Freyr aðstoðar yfirmatreiðslumaður og Torfi vaktstjóri sem halda nemunum við efnið.
Torfi var hæstur á sveinsprófi og er alinn upp á vox og Þráinn þekkja nú allir. Bjarni G. Kristinsson yfirmatreiðslmaður Grillsins tekur allar vaktir ásamt því að stjórna hótelinu með harðri hendi með þeim Kidda, Bjössa, Norbert og Sigurgrím.
Sumarliði, matreiðslumaður er hinum megin við afgreiðsluborðið á Grillinu og stjórnar þar þjónum, gestum osfr.
Í dag eru 14 matreiðslunemar á samning og af þeim 14 er einn kvenmaður sem læra fræðin sín á Sögu.
Einnig á Grillið góða menn að, sem koma á aukavaktir en það eru t.a.m. Ægir og Sigga Helga en þeir félagar eru með aðra löppina í útlöndum.
Meðfylgjandi myndir eru af réttum á villibráðamatseðli Grillsins , teknar af Bjarna yfirmatreiðslumanni.
Birki leginn lax, perur og svartrót
Birch marinated salmon, pears and salsify
Íslensk sandhverfa, villisveppir, blaðlaukur, ristað brauð
Icelandic turbot, wild mushrooms, leek and toast
Austfirskt hreindýr og villifuglar með sykurbrúnuðum kartöflum, appelsínu og hnetusmjöri
East coast reindeer and wild birds with sugar glazed potatoes orange and burre nositte
Ber á ýmsa vegu,skyr og hvít súkkulaði
Berry variation ,Skyr and white chocolat
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Okkar þjónusta, þín uppskera – myndir frá Ekrunni á Stóreldhúsasýningunni
-
Keppni4 dagar síðan
Klúbbur matreiðslumeistara kynnir nýtt Kokkalandslið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Vel heppnað Sumac PopUp á LYST á Akureyri – Reynir: Þetta gekk ótrúlega vel. Það var allt uppbókað og mjög góð sætanýting…. – Myndaveisla
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Veitingastaðnum Nebraska lokað
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla
-
Keppni19 klukkustundir síðan
Hilma hreppti titilinn Konditor ársins 2024