Vel heppnuð jólakynning á Slippbarnum
Það var miðvikudagskvöldið 24. september 2014 sem að Slippbarinn á Icelandair´s hotel Reykjavik Marina bauð til veislu, þar sem þeir kynntu hvað væri á boðstólunum á komandi vetri, en mest bar á jólamatnum sem þeir munu bjóða uppá.
Myndir tók Sverrir Halldórsson.
[nggallery id=4]
-
Frétt2 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Kokkalandsliðið5 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina
Sverrir Halldórsson
Vel heppnuð jólakynning á Slippbarnum
Það var miðvikudagskvöldið 24. september sem að Slippbarinn á Icelandair´s hotel Reykjavik Marina bauð til veislu, þar sem þeir kynntu hvað væri á boðstólunum á komandi vetri, en mest bar á jólamatnum sem þeir munu bjóða uppá.
Var þessu dreift um alla jarðhæðina með litlum stöðvum vítt og breitt um húsið þannig að flæðið var alveg til fyrirmyndar, skemmtilegt að vera með harmonikkutónlist svona aðeins til tilbreytingar og sá ég ekki annað en það féll vel í mannskapinn.
Það var nánast alveg sama á hverju maður smakkaði, það smakkaðist vel og gaf góð fyrirheit um hvað væri í vændum hjá þeim félögum á Slippbarnum og það sem gladdi mig var að þeir fara svolítið sína eigin leið, en aldrei langt frá upprunanum.
Þessi ótrúlega samsetning að hafa hótel og slipp hlið við hlið virðist slá alveg í gegn, sem sést best á því að nú þegar er stækkun á hótelinu kominn langt á veg.
Verður gaman að fylgjast með þeim þar, því í sjálfu sér getur maður átt von á hverju sem er frá svo frjóu fólki.
Með fylgja nokkrar myndir frá kvöldinu og jólamatseðillinn.
-
Frétt2 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Kokkalandsliðið5 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina