Viðtöl, örfréttir & frumraun
Úttekt á gististöðum, hótel- og veitingaupplifunum
Í gegnum árin hefur veitingageirinn.is boðið upp á þjónustu sem gæti komið þínum gististaði eða hóteli til góða bæði sem kynningarefni sem og smá úttekt í skýrsluformi á upplifun fagmanns.
Enginn veit af okkur – No Name
Við leggjum mikla áherslu á að starfsfólk gististaðanna/hótelsins viti ekki af komu okkar, en það er gert til að fá rétta mynd af starfsemi hótelsins, gististaðarins, þjónustunni og upplifuninni í heild sinni.
Við sjáum um að panta herbergið og matinn, innan þeirra marka og tímasetningar sem markaðsdeild gististaðarins og hótelsins hefur samið við okkur um.
Um úttektaraðila:
Hjón sem hafa verið gift í 50 ár og eru komin á eftirlaun.
Hann: matreiðslumeistari með víðtækan bakgrunn.
Hún: starfsmaður á herbergjum og í almennum hótelstörfum.
Þau hafa verið í hótel-, og mötuneytarekstri. Þau hjónin hafa ferðast til fjölda landa og gist á fjölmörgum hótelum í gegnum tíðina og ávallt með vakandi augu fyrir umhverfi og innan svæða. Þau hafa verið dugleg að heimsækja veitingastaði.
Tvær leiðir í boði
Við bjóðum upp á tvær leiðir fyrir alla gististaði og hótel. Hafðu samband í gegnum þetta form (smella hér) eða sendu okkur tölvupóst á [email protected] fyrir nánari upplýsingar.
Ef veitingahús óskar eftir þessari þjónustu, hafið samband á [email protected] fyrir nánari upplýsingar.
Mynd: úr safni
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu