Smári Valtýr Sæbjörnsson
Þessi matseðill á eftir að slá í gegn á árshátíð Klúbbs Matreiðslumeistara
Árshátíð Klúbbs Matreiðslumeistara verður haldin á Hilton Hótel þann 18. mars næstkomandi, þar sem fordrykkur hefst stundvíslega kl 18:00 á annari hæð.
Sala á happdrættismiðum hefst einnig klukkan 18:00 hjá Lukkudísunum.
Þéttskipuð dagskrá er á árshátíðinni sem byrjar með að Forsetinn Björn Bragi Bragason setur hátíðina og lofað er að hann verði mjög stuttorður. Erpur Eyvindarsson verður veislustjóri. Viðurkenningar eru síðan veittar og aðrir verða næstum því slegnir til riddara af Orðu og laganefnd. (það má heyra saumnál detta þegar þessi viðburður er í gangi).
4ja rétta matseðill verður á boðstólnum en snillingurinn Fannar ásamt sínu fólki mun töfrar fram hvern réttinn af öðrum sem hér segir:
Urriði
Grafinn og létteldaður Urriði, rauðrófum, laxahrogn & yuzu majónes
Lifur og læri
Andalifur & læri sveppir, ber & Brioche brauð
Naut
Hægelduð nautalund & grísasíða ásamt gleymdum gulrótum, sveppum, perlulauk & portvínssósu
Súkkulaði
Karamellu- & súkkulaðimús, hvítsúkkulaði & marengs
Á meðan á þessu gengur yfir þá mun Erpur æsa upp gestina með nokkrum athugasemdum eins og honum er alkunna og eins sjá um að vinningar dreifast á sem flesta (ekki allt til Lárusar).
SKRÁNING Í GANGI Á [email protected] ( það er nauðsynlegt til áætla fjöldann)
Kveðja Viðburðarnefndin.
Munið myllumerkið #kmparty17
Samsett mynd: aðsend
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni24 klukkustundir síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan