Viðtöl, örfréttir & frumraun
Þegar þessir meistarar koma saman, þá er veisla
Gunnar Páll Gunnarsson matreiðslumeistari kemur í heimsókn á Hótel Geysi, dagana 18. og 19. október 2019, þar sem hann hittir fyrir Bjarka Hilmarsson matreiðslumeistara staðarins.
Saman ætlar þeir að bjóða upp á glæsilegan sjö rétta matseðil með sterkum náttúru og lifunar tónum þar sem bregður fyrir hin ýmsu bragðtónum, en þeir eru:
Grenisíróp, rauðrófur, grænar plómur, íslenskt wasabi, kartöflusmælki, hreindýr, blóðberg, vanilla, birki, karamella, rjómasúkkulaði, tómatar, blámygluostur, hjarta, lamb, gæs, kanill, einiber, haugarfi, villihvítlaukur, bleikja, krækiber, rauðkál, hverabrauð, brennivín, sveppir, sykureyr, grænkál og reyniber.
Myndir: úr einkasafni meistaranna
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni5 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir