Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Svona litu réttirnir út á Hátíðarkvöldverði KM

Birting:

þann

Hátíðarkvöldverður Klúbbs Matreiðslumeistara (KM) var haldinn á Hilton Reykjavík Nordica í byrjun árs.

Hér að neðan eru myndir af réttunum ásamt nöfnin á ábyrgðarmönnum á hverjum rétti fyrir sig:

Bleikja og söl af Vestfjörðum. Jakob Mielcke

Bleikja og söl af Vestfjörðum.
Jakob Mielcke

Leturhumar, hörpuskel og rækjur. Garðar Kári Garðarsson og Ari Þór Gunnarsson

Leturhumar, hörpuskel og rækjur.
Garðar Kári Garðarsson og Ari Þór Gunnarsson

Andalifrar pressa og íslenskir ostrusveppir. Friðgeir Eiríksson

Andalifrar pressa og íslenskir ostrusveppir.
Friðgeir Eiríksson

Þorskur, “Bocuse d ́´Or 2014“. Sigurður Helgason

Þorskur, “Bocuse d ́´Or 2014“.
Sigurður Helgason

Rófur og geitaostur. Guðlaugur P. Frímannsson og Hrefna Sætran

Rófur og geitaostur.
Guðlaugur P. Frímannsson og Hrefna Sætran

Frískandi. KM Norðurland

Frískandi.
KM Norðurland

Önd, aðalbláber, villisveppir. Fannar Vernharðsson

Önd, aðalbláber, villisveppir.
Fannar Vernharðsson

Eftirréttur ársins 2013. Hermann Þór Marinósson

Eftirréttur ársins 2013.
Hermann Þór Marinósson

Sætt með kaffinu. Hafliði Ragnarsson Chocolatier

Sætt með kaffinu.
Hafliði Ragnarsson Chocolatier

 

Myndir: Rafn Rafnsson

/Smári

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið